LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TẬP ĐOÀN ALPHANAM GROUP VÀ BETA GROUP

Vào ngày 16/04/2021, tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Tập đoàn Alphanam Group và Beta Group đã tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng Giám đốc CTCP Địa ốc Alpha Nam; ông Bùi Quang Minh – Tổng giám đốc Beta Group, đơn vị chủ quản chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu A.Plus Home; cùng các đối tác khách mời của hai bên.

Theo Thỏa thuận Hợp tác này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên trong việc phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu nhằm đem đến không gian sống chất lượng và chi phù hợp nhất cho người trẻ, cũng như mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng giữa Alphanam Group và A.Plus Home.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ, Thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Alpha Nam cho biết, A.Plus Home là một sản phẩm mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư và người sử dụng. Với nền tảng công nghệ và tầm nhìn của tập thể Aplus, nhà đầu tư của A.Plus Home sẽ có những dự án đầu tư an toàn hơn, được quản lý chuyên nghiệp hơn, xoá bỏ những nỗi lo khi phải tìm kiếm và quản lý cho thuê.

“Đối với những cư dân tương lai của A.Plus, đây là một căn hộ trong mơ, chi phí hợp lý với điều kiện thu nhập, là nơi các bạn trẻ xoá bỏ rào cản tìm nhà trọ, đàm phán hợp đồng, hay phải lo từng hạng mục như điện, nước, giặt là, vệ sinh… Các bạn trẻ được tiếp cận với một môi trường sống an toàn hơn, tiện lợi hơn, và hơn thế nữa là những tài nguyên kiến thức và kỹ năng sống mà cộng đồng A.Plus Home đang kiến tạo”, bà Mỹ chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, ông Bùi Quang Minh, Tổng Giám đốc Beta Group và Tổng Giám đốc A.Plus Home chia sẻ rằng, bản thân mình đã chứng kiến nhiều bạn trẻ ở Việt Nam chăm chỉ học hành, cố gắng thi đỗ vào đại học, rồi miệt mài học tập 4 năm để ra trường. Sau đó, họ lại phải cố gắng phấn đấu để bám trụ tại các thành phố lớn, xin được việc làm với mức lương chưa cao, phải “năng nhặt chặt bị” để vừa tự bươn chải nuôi sống bản thân, vừa giúp đỡ gia đình. Đa số các bạn trẻ trong nhóm tuổi 22-32 chỉ có thể dành ra 2-3 triệu cho chỗ ở, và phải chấp nhận không gian sống có chất lượng thấp. Từ đó, qua nhiều lần nghiên cứu và khảo sát, mô hình A.Plus Home đã ra đời, đánh dấu bước chuyển mình của Beta Group sang lĩnh vực Bất Động sản. A.Plus Home là chuỗi căn hộ đầu tiên ở Đông Nam Á phát triển theo mô hình PlusLiving.

Cũng theo ông Minh, Việt Nam là địa điểm lý tưởng để triển khai mô hình này vì hội tụ đầy đủ các yếu tố và điều kiện về công nghệ, kỹ thuật, con người, trình độ lao động… Tốc độ đô thị hóa nhanh tạo nên nhu cầu cao về căn hộ chất lượng tốt với giá cả hợp lý sẽ tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của A.Plus.

“Về chiến lược dài hạn, tôi mong muốn có thể đưa A.Plus thành thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc này ở Việt Nam, sau đó sẽ mở rộng ra nước ngoài. Tôi hy vọng đây sẽ là một mô hình kiểu mẫu tại Việt Nam và tiên phong cho mô hình căn hộ dịch vụ tối ưu trên thế giới, tạo dấu ấn của startup Việt trên bản đồ quốc tế.”

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Giới thiệu mô hình căn hộ dịch vụ A.Plus Home

A.Plus Home là mô hình PlusLiving đầu tiên tại Đông Nam Á, cung cấp giải pháp đột phá về nhà ở cùng với các giá trị cộng đồng dành cho cư dân trẻ. Với mức giá phù hợp, A.Plus Home mang tới không gian sống chất lượng với các ưu điểm nổi bật:

  • Căn hộ dịch vụ tiện nghi dành cho 2 người với thiết kế khép kín gồm bếp và phòng tắm, giá chỉ từ 5,500,000đ/studio/tháng;
  • Dịch vụ và tiện ích trọn gói, không phát sinh phụ phí, bao gồm: điện, nước, giặt sấy, dọn phòng, wifi, chỗ gửi xe, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, bếp từ, v.v…;
  • Kết nối cộng đồng và khai phá tiềm năng của bản thân thông qua các hoạt động tự chọn đa dạng.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và một thế hệ trẻ tài năng, A.Plus Home tập trung phát triển các hoạt động do cư dân đề xuất và thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ: Phát triển kỹ năng lãnh đạo, nâng cao thể chất, sức khỏe tinh thần, và rèn luyện khả năng tiếng Anh.

Một số hình ảnh của A.Plus Home:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *