Về APLUS

Giải pháp nhà ở tối ưu từ APLUS

APLUS được thành lập với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần của người thuê trong mỗi không gian sống. Những căn hộ dịch vụ APLUS sẽ phù hợp cho tất cả các khách thuê trẻ với chi phí chỉ từ 3.500.000 đồng/ studio/ tháng (tương đương 2.000.000 đồng/ người/ tháng gồm điện nước).

About

Với mức giá này các khách thuê được đảm bảo không gian sống tiện nghi, vệ sinh sạch sẽ cùng các nội thất và tiện ích tối ưu. Mô hình căn hộ dịch vụ còn được phát triển tối ưu để cung cấp giải pháp cho các đối tác với nguồn sinh lời bền vững, ổn định. Đối tác sẽ nhận được khoản đầu tư ban đầu để tân trang và cải tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu APLUS, nâng cao tính cạnh tranh cũng như tối ưu quy trình vận hành. Hiện tại APLUS đang triển khai các mô hình: APLUS LIFE, APLUS Home, APLUS Choice và APLUS Franchise.

Frame 37327.png

z2033078164844_9f4a9597ba01668af61efc8f35c8577e 1.png

Sứ mệnh, nhiệm vụ

Dự án APLUS đầu tiên được đặt tại Hoàng Cầu (Hà Nội) ra mắt vào tháng 9/2020, với 35 studio đáp ứng đúng nhu cầu của sinh viên và những người trẻ mới ra trường về một nơi ở tiện nghi với mức chi phí hợp lý. Không chỉ tìm thấy khoảng trống còn đầy tiềm năng trên thị trường khi giải quyết bài toán: người trẻ Việt đang rất cần một giải pháp nhà ở chất lượng, chi phí hợp lý với điều kiện thu nhập, APLUS còn mong muốn mang lại một không gian sống tiện nghi, an toàn, giúp họ xây dựng lòng tự tôn và và sự tự tin để phát triển bản thân.

Với định hướng kinh doanh bền vững, cũng như chia sẻ khó khăn với cộng đồng người đi thuê, APLUS mong muốn thúc đẩy sự hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư, chủ nhà theo mô hình kinh doanh căn hộ dịch vụ nhằm giảm chi phí đầu tư của đôi bên, từ đó mang đến những căn hộ dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn, tiện nghi với giá thành cạnh tranh.

Frame 37327.png

z2033078164844_9f4a9597ba01668af61efc8f35c8577e 1 (1).png

Giá trị mang lại

Người thuê

Phù hợp cho tất cả các khách thuê với mức chi phí thấp, nhưng đảm bảo được không gian sống tiện nghi, sạch sẽ, wifi, điện nước,... cũng như an ninh trật tự.
Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại mỗi toà nhà sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ dân cư 24/7, để lắng nghe ý kiến góp ý và tạo môi trường sống văn minh đảm bảo sự hài lòng của dân cư.
Ngoài ra, trong suốt quá trình thuê, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích trên APLUS như học trực tuyến, tham gia các buổi workshop cuối tuần, mua sắm online với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cư dân, tặng vé xem phim, đặt các dịch vụ trên App "Aplus Home"

Nhà đầu tư

APLUS chú trọng phát triển bền vững, đề cao sự tử tế.
Trong quá trình hợp tác, APLUS sẽ minh bạch thông tin khách thuê và hệ thống theo dõi kinh doanh theo thời gian thực nhằm tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện thuận lợi trong việc chăm sóc dân cư suốt quá trình vận hành.
Bên cạnh đó, APLUS còn cung cấp các gói đầu tư cải tạo phòng ốc, giúp chuẩn hóa mô hình căn hộ cho thuê cũng như các gói marketing cùng đội ngũ phát triển kinh doanh dày dặn kinh nghiệm giúp thúc đẩy và duy trì tỉ lệ thuê phòng ở mức cao trung bình 95%.

Frame 37327.png

Các dự án nổi bật

Placeholder image
Aplus Phạm Thế Hiển
Xem thêm
Placeholder image
Aplus Tạ Quang Bửu 2
Xem thêm
Placeholder image
Aplus Giáp Nhất
Xem thêm

Nhà đầu tư của chúng tôi